Để mọi người có nhiều kiến thức hơn về tác hại của thuốc lá cũng như làm thế nào để từ bỏ thuốc lá một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất chúng tôi thành lập 2 website www.cachcaithuocla.com www.bothuocla.vn để mang lại kiến thức cũng như các sản phẩm thiết thực hỗ trợ những người đang có ý định "Cai Thuốc".

Nguồn gốc sản phẩm.
Miếng dán Habitrol được sản xuất bởi tập toàn Novartis của Đức, kẹo Nicorette được sản xuất bởi Johnson & Johnson, Mcneil, Glaxosmithkline. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp qua đường hàng không.
Thành phần
  • Mỗi hộp kẹo Gum chứa từ 105 đến 160 viên 2mg/4mg Nicotine dạng kẹo gum tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá bằng cách làm giảm triệu trứng thèm muốn Nicotine. Nicotine được hấp thụ vào máu qua việc nhai kẹo Gum thông qua đường miệng. Nicorette Gum chứa hàm lượng Nicotine bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong 1 điếu thuốc lá và đã loại bỏ độc tố nhằm làm giảm sự thèm muốn và giúp tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại chứa trong thuốc lá. 
  • Miếng dán Habitrol được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm NOVARTIS Đức với hàm lượng Nicotine 7 - 21mg nó sẽ giúp cân bằng lượng Nicotine trong vòng 24h qua con đường Smart Control thẩm thấu qua da
Hướng dẫn sử dụng
1. Kẹo Nicorette nicotine
Sử dụng tốt nhất khi bạn có cảm giác thèm hút thuốc, cảm giác mệt mỏi do Nicotine gây ra. Nhai kẹo thật chậm cho đến khi có cảm giác hưng phấn thì dừng lại và ngậm giữa nướu lợi và má. Quá trình được lặp lại trong vòng 30 phút. Kẹo được đề nghị sử dụng không quá 15 viên trong ngày
Sử dụng kẹo trong thời gian 3 tháng theo biểu đồ của của nhà sàn xuất đưa ra sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi tiến hành bỏ thuốc lá.
Với mỗi viên kẹo Gum 2mg/4mg
Tuần
Thời gian giữa các lần dùng
1 - 6
1 - 2 Giờ
7 - 9
2 - 4 Giờ
10 - 12
4 - 8 Giờ

   
2.Cao dán Habitrol.
Về mặt sử dụng đơn thuần chỉ như bạn dán các miếng dán SALONPAS vào cơ thể. Bạn có thể dán vào “ Bắp tay, trươc ngực, bả vai, sống lưng” lau khô vùng dán và dán miếng dán vào cơ thể sau đó bạn dùng tay giữ khoảng 20 – 30 giây để miếng dán dính chặt hơn giúp Nicotine từ miếng dán thẩm thấu tốt vào cơ thể.
Liều dùng.
Miếng dán có tác dụng trong vòng 24 tiếng chính vì vậy bạn sử dụng 1 ngày 1 miếng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

Bảo quản
Bảo quản nơi khô thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, vùng ẩm thấp

0 comments:

Đăng nhận xét

Bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về sản phẩm

Bác Sĩ Tư Vấn

Bản Đồ Đường Đi