Chính sách bán hàng của chúng tôi ~ Cách cai thuốc lá hiệu quả, cai thuốc dứt điểm sau 7 ngày

Công ty TNHH XNK Vinamin cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua! Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Bỏ Thuốc Lá chính hãng trên toàn quốc, có chức năng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.
Uy tín là tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt trên con đường kinh doanh của chúng tôi. Khi bước vào kinh doanh các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp chúng tôi tạo lòng tin vững chắc cho khách hàng khi mua hàng.

1. Nguồn gốc sản phẩm
Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các tập đoàn chuyên về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline

2. Mua hàng trực tiếp
  • Cơ sở 1: 180-182 Lý Chính Thắng, F9, Quận 3, TP HCM - 0926 948 188
  • Cơ sở 2: Nhà số 3, ngõ 726, đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 3. Mua hàng qua điện thoại giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà.
Chúng tôi bán hàng trên toàn quốc, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại sau:
  • Hotline 24/7:  0926 948 188
4. Hình thức thanh toán
Thanh toán 100% khi mua hàng trực tiếp hoặc chuyển khoản qua các tài khoản sau

Ngân hàng quốc tế VIB: Chi nhánh Sài Gòn
Chủ tài khoản: Trần Trung Dũng
Số TK: 627704061373423
---------------------------------------------
Ngân hàng DongA
Chi nhánh 130 Phan Đăng Lưu, P3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số Tài Khoản: 0109219462
Chủ tài khoản: Trần Trung Dũng
 --------------------------------------------
Với khách hàng không thuộc khu vực TPHCM & HN
Thanh toán 100% qua nhân viên bưu điện giao hàng cho khách hàng ở xa trên toàn quốc.

5. Quy định trả hàng

Sau khi sử dụng khách hàng không thấy hiệu quả hoặc có các phản ứng phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng có thể gọi điện phản hồi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0926 948 188.

6. Thời gian đổi trả hàng.


  1. Sau 14 ngày kể từ khi mua hàng khách hàng có thể đổi trả lại hàng miễn phí, sản phẩm khi đổi trả phải còn nguyên, không bị bóp méo, rách tem chống giả và có kèm theo hóa đơn bán hàng của công ty VINAMIN cung cấp. 
  2. Trường hợp khách hàng đã sử dụng sản phẩm nhưng sản phẩm không mang lại hiệu quả chỉ được hoàn trả sau 3 ngày tính từ ngày khách hàng nhận hàng. 
  3. Trường hợp khách hàng đã thử kẹo trước khi mua hàng chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả sản phẩm.
  4. Trường hợp khách hàng tự lựa chọn sản phẩm không theo sự hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn chỉ được đổi sản phẩm khi còn nguyên tem, không bị rách,bóp méo vỏ hộp và phải có hóa đơn bán hàng đi kèm.

7. Trách nhiệm
  • Khách hàng phải sử dụng đúng quy trình mà nhà sản xuất đưa ra. Khi trả lại hàng quý khách vui lòng giữ hàng cẩn thận không bị bể vỡ, bóp méo, ẩm mốc, cắt ghép....
  • Chúng tôi hoàn trả lại tiền cho quý khách ngay sau khi nhận được hàng, số tiền phụ thuộc vào số lượng hàng hóa quý khách đã đưa cho chúng tôi. Không hoàn tiền cho các sản phẩm đã bị bóc rách, tẩy xóa, không còn nguyên tem chính hãng của chúng tôi.
8. Bảo mật thông tin khách hàng.
Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.Sự hài lòng của quý khách về các sản phẩm sẽ là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi!
Chúc Quý Khách Sức Khỏe, Thành Công

0 comments:

Đăng nhận xét

Bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về sản phẩm

Yêu Cầu Gọi Lại

Tên

Email *

Thông báo *

Chứng Nhận Sản Phẩm


Bác Sĩ Tư Vấn

Bản Đồ Đường Đi