Kẹo ngậm cai thuốc lá ~ Cách cai thuốc lá hiệu quả, cai thuốc dứt điểm sau 7 ngày

Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Để tăng hiệu quả khi cai thuốc lá hơn chúng tôi đề nghị bạn kết hợp sử dụng kẹo ngậm Nicotine Lozenge bạc hà. Đây là sản phẩm của các nhà khoe học Mỹ có tác dụng làm cho người hút thuốc lá vượt qua cảm giác thèm hút thuốc và làm giảm dần nồng độ Nicotine trong máu.
Mỗi hộp chứa 81 viên kẹo Nicotine được chia thành 3 tuýp mỗi tuýp có 27 viên kẹo bên trong tiện lợi cho bạn bỏ túi khi đi ra ngoài.
Hàm lượng Nicotine trong kẹo chỉ tương đương với 1/3 điếu thuốc có tác dụng giúp bạn vượt qua tình trạng thèm hút thuốc gây ra bởi chất Nicotine trong máu. Sau khi sử dụng kẹo, lượng Nicotine trong máu sẽ giảm dần khiến bạn mất đi cảm giác hưng phấn khi hút thuốc.


Tạm hết hàng
Sản phẩm thay thế
Cách sử dụng
Kẹo được sử dụng như các loại kẹo ngậm bạc hà thông thường, được dùng khi bạn đang trong tình trạng thèm hút thuốc. Thời gian ngậm kẹo từ 20-30 phút. Không được nhai, nuốt, uống kẹo như các loại thuốc.

Liều dùng
Kẹo ngậm Nicotine Lozegen 4mg thích hợp với những người hút thuốc lá trên 15 điếu, với kẹo Nicotine 2mg sử dụng tốt với người hút thuốc lá dưới 15 điếu trong ngày
Sử dụng tốt nhất 9 viên trong một ngày không dùng liên tục các viên kẹo ngậm sau khi đã sử dụng một viên trong khoảng thời gian 30 phút. Nếu sử dụng quá nhiều kẹo ngậm tại một thời điểm có thể gây ra các phản ứng không mong muốn. Bạn hãy sử dụng kẹo theo biểu đồ của chúng tôi để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình bỏ thuốc lá

Với mỗi viên Nicotine Lozenge 2mg/4mg
Tuần
Thời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ

Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ

0 comments:

Đăng nhận xét

Bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về sản phẩm

Yêu Cầu Gọi Lại

Tên

Email *

Thông báo *

Chứng Nhận Sản Phẩm


Bác Sĩ Tư Vấn

Bản Đồ Đường Đi